Home » Sản phẩm » Cây xanh thủy canh » Ý nghĩa của cây kim tiền trồng nước, thủy canh
cây kim tiền trồng nước thủy canh

Ý nghĩa của cây kim tiền trồng nước, thủy canh

Cây kim tiền trồng nước, thủy canh hay còn được gọi là cây kim phát tài. Mọi người ưa chuộng loại cây này bởi nó có nhiều công dụng và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Ý nghĩa của cây kim tiền trồng nước, thủy canh

ý nghĩa môi trường: Điều hòa không khí, lọc chất bụi bẩn, độc hại, đem lại không gian thoáng đãng, trong sạch. Hơn nữa, màu xanh của lá cây kết hợp với hơi nước mang đến sức sống tươi mát cho căn phòng. Giúp cho bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi làm việc, học tập.

Cây kim tiền

cây kim tiền trồng nước thủy canh

ý nghĩa phong thủy: nói đến cây kim tiền, mọi người không thể phù nhận những ý nghĩa tuyệt vời nó mang lại. Người ta tin rằng loài cây này mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Bởi vậy, kim tiền trở thành những món quà tặng trong các dịp lễ đặc biệt, quan trọng.

ý nghĩa khác: được sử dụng để trang trí nội thất, văn phòng, bàn học, nơi làm việc. Đặc biệt là ở những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn, quán cafe.

Cây kim tiền

cây kim tiền trồng nước thủy canh

 >Xem thêm: Cây lan ý trồng nước, thủy canh

Cây hồng môn trồng nước, thủy canh

Cây kim ngân trồng nước, thủy canh

Cách chăm sóc cây kim tiền trồng nước, thủy canh

Đúng như tên gọi của nó, cây kim tiền mang lại may mắn, tài lộc, sự giàu sang cho chủ sở hữu. Vì vậy mà loại cây cảnh phong thủy này được nhiều người yêu thích và dùng để trang trí nội thất.

Cây kim tiền

cách chăm sóc cây kim tiền trồng nước thủy canh

Cách chăm sóc cây kim tiền thủy canh cũng vô cùng đơn giản. Bạn nên chú ý một số yếu tố sau:

-Ánh sáng: cây kim tiền thủy canh có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện thiếu ánh sáng của mặt trời. Bởi vậy loại cây này phù hợp để ở phòng khách, phòng làm việc, những nơi ít ánh sáng. Hơn nữa, bạn không nên để cây tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp có cường độ lớn. Điều đó sẽ khiến cây bị cháy lá.

Cây kim tiền

cây kim tiền trồng nước thủy canh

-Nhiệt độ: Loại cây này có thể chịu được nhiệt độ cao. Cây sẽ chết nếu nhiệt độ quá thấp. Cụ thể là dưới 5 độ C.

-Nước: Bạn nên thường xuyên thay nước cho cây, khoảng 5-7 ngày/lần. Cây sống rất khỏe mạnh và ít khi bị sâu bệnh.

Cây kim tiền

cây kim tiền trồng nước thủy canh

Nếu biết cách chăm sóc hợp lý, cây kim tiền trồng nước, thủy canh sẽ phát triển và sinh trưởng nhanh chóng. Trang trí cây bằng những sợi chỉ đỏ hay những đồng tiền vàng sẽ giúp cho cây nổi bật, bắt mắt và có nhiều ý nghĩa phong thủy cho căn nhà bạn.