Home » Sản phẩm » Cây xanh thủy canh » cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Cây vạn lộc trồng nước, thủy canh không chỉ có tác dụng trang trí nội thất, văn phòng mà còn có nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo. Bởi vậy mọi người thường chọn cây vạn lộc thủy canh làm những món quà nhân dịp lễ, sinh nhật, năm mới..

Cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Thông tin chi tiết về cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Tên thường gọi: Cây vạn lộc thủy canh

Tên khoa học: Aglaonema rotundum pink

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Phân bố: Trên khắp cả nước Việt Nam

Cây vạn lộc thủy canh đẹp

cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Cây có chiều cao khoảng 25cm-35cm, thích hợp đặt ở bàn uống nước, bàn làm việc, bàn học, kệ, tủ trang trí..

Cây vạn lộc trồng nước ngày càng trở nên thân thiện, quen thuộc với cuộc sống của con người. Bất kì ở đâu, quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.. bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cây vận lộc thủy canh.

Cây vạn lộc thủy canh đẹp

cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

>>Xem thêm: cây cau vàng, cây vạn niên thanh, cây phát tài khúc, cây lan ý

Đặc điểm của cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Lá cây màu xanh lục xen lẫn đốm hồng trông rất độc đáo, lạ mắt. Sự kết hợp của hai màu này tạo nên một vẻ đẹp nổi bật, tinh tế, khác biệt các loại cây đơn màu. Sắc cây dễ dàng thu hút được sự chú ý, ánh nhìn của mọi người ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Cây vạn lộc thủy canh đẹp

đặc điểm của cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Chính vì những điểm nhấn nổi bật ấy, cây vạn lộc trồng nước thường được mọi người dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc, khách sạn.. những nơi trang trọng và có nhiều người qua lại.

Cây vạn lộc trồng nước, thủy canh rất dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần chú ý có chế độ thay nước hợp lý cho cây. Đặc biệt khi nước trong chậu có dấu hiệu ngả vàng hoặc sủi bọt thì cần phải thay nước mới ngay.

Cây vạn lộc thủy canh đẹp

cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên đem cây ra hứng ánh nắng mặt trời 1 tuần 1 lần vào sáng sớm hoặc chiều muộn. Không nên để cây dưới ánh nắng có cường độ mạnh bởi loại cây này chỉ chịu được cường độ sáng tối đa 40%.

Trong quá trình chăm sóc, cây vạn lộc thủy canh có thể mắc các căn bệnh như: Bệnh phấn trắng, bệnh thối lá, Bệnh sâu ăn lá… Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần dùng thuốc chữa trị cho cây, ngắt bỏ các lá có bệnh, cây sẽ khỏe mạnh trở lại.

Cây vạn lộc thủy canh đẹp

cây vạn lộc trồng nước, thủy canh

Màu sắc độc đáo của cây vạn lộc trồng nước, thủy canh sẽ đem đến cho bạn một không gian sinh động, trong lành và thoải mái. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua website: cayxanhhanoi.net để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.