Home » Sản phẩm » Cây xanh thủy canh » Cây cọ nhật trồng nước, thủy canh
Cây cọ nhật thủy canh
cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Cây cọ nhật trồng nước, thủy canh có tên khoa học là Licuala grandis, thuộc họ Arecaceae. Loại cây cảnh này chịu bóng bán phần và có khả năng thích nghi với môi trường thiếu ánh sáng, thích nghi làm cây cảnh nội thất.

Cây cọ nhật thủy canh

cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

 

Đặc điểm chung của cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Là cây bụi, thân gỗ và thường được trồng ở ngoài trời để làm cây cảnh. Với khả năng chịu hạn tốt, loại cây này được mọi người yêu chuộng sử dụng để trang trí căn nhà của mình

Là cây rễ chùm, phát triển khá chậm. Hơn nữa, cây cọ nhật thủy canh có đặc tính không phụ thuộc vào ánh sáng tự nhiên và có thể thích nghi được với nhiều môi trường sống khác nhau.

Thân cây màu xám, có nhiều sẹo. Lá cây mọc nhiều ở phần đỉnh, có dạng quạt, dài từ 0,6m-1,2m màu xanh bóng. Mép lá giống như những chiếc răng cưa trông rất đẹp và độc đáo.

Cách chăm sóc cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Tuy có khả năng thích nghi với môi trường thiếu ánh sáng nhưng nếu muốn cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn thì nên thường xuyên cho cây hứng ánh sáng.
Nếu đặt cây trong văn phòng hay những nơi khuất ánh sáng, bạn chỉ cần dùng thêm đèn day-light chiếu sáng vào cây. Bởi loại đèn này có ánh sáng giống với ánh mặt trời, đảm bảo quá trình quang hợp của cây luôn được diễn ra.
Cây cọ nhật thủy canh

Cách chăm sóc cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Vì là cây thủy canh nên không cần tưới quá nhiều nước. Thỉnh thoảng cần cung cấp thêm nước cho cây để bù lại phần đã hấp thụ. Đặc biệt vào mùa hè và mùa đông, nhu cầu nước của cây càng nhiều vì thế bạn cần có chế độ tưới tiêu hợp lý.

 

Khi lá cây có dấu hiệu ngả vàng, bạn chỉ cần cắt bỏ chúng đi và rửa sạch chỗ cắt. Thỉnh thoảng, bạn có thể bón phân để cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng bổ ích cho cây.
Cây cọ nhật thủy canh

cây cọ nhật trồng nước, thủy canh

Cây cọ nhật trồng nước, thủy canh được biết đến với công dụng cải thiện không gian trong căn phòng, đem thiên nhiên tươi mát đến trong cuộc sống của bạn. Hiện nay loại cây này được phân bố rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website: cayxanhhanoi.net hoặc liên hệ:
Hotline: 0915.885.558 – (04)6683.5533
Email: viet@caycanhhanoi.com