Home » Tin Tức » Cây cúc tần ấn độ vừa trang trí nhà đẹp vừa giúp điều hòa không khí
vị trí ứng dụng của cây cúc tần ấn độ
Cúc tần ấn độ mọc thành giàn đẹp mắt

Cây cúc tần ấn độ vừa trang trí nhà đẹp vừa giúp điều hòa không khí

Cây cúc tần ấn độ với hình dáng như những tấm mành che xanh mướt sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo thu hút và tươi mát. Nếu có ý định phủ xanh căn nhà bằng loại cây này hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về nó nhé

Ý nghĩa tác dụng của cây cúc tần ấn độ

Ý nghĩa của cây cúc tần ấn độ

Cây cúc tần ấn độ trong phong thủy đại diện cho sức sống mãnh liệt và vươn lên. Bởi loại cây này xanh tốt quanh năm, phát triển sinh sôi rất nhanh và mạnh mẽ. Nó cũng đem lại nhiều niềm vui, may mắn, tốt lành cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Hoa sử quân tử

Hình ảnh cúc tần ấn độ

Hình ảnh cúc tần ấn độ

Tác dụng của cây cúc tần ấn độ

Nếu gia đình bạn đang gánh chịu những mùa hè oi bức và ngột ngạt quá mức thì một giàn cúc tần ấn độ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Cúc tần mọc thành những giàn rủ xuống xanh mướt, mát mẻ, giúp điều hòa không khí, thanh lọc những khí độc hạt. Không gian trở nên vừa mát lại vừa thanh sạch. Mùa đông cũng ấm áp hơn bình thường. Như vậy, loại cây này vừa dùng để trang trí lại vừa giống một bộ máy lọc không khí khổng lồ cho gia đình bạn.

Vị trí ứng dụng của cây cúc tần ấn độ

Cúc tần ấn độ thường được các gia đình trồng trước hiên nhà, trên tường rào, trước cổng, sân vườn. Nó còn được ưa chuộng trồng công viên, đô thị, trang trí cảnh quan , quán cà phê, tiểu cảnh ….Những nơi có gió, nhiều ánh nắng mặt trời cây sẽ phát triển xanh tốt quanh năm. Cúc tần ấn độ còn được ưa chuộng trồng công viên, đô thị, trang trí cảnh quan , quán cà phê, tiểu cảnh ….

>>> Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa hoa lan hồ điệp

vị trí ứng dụng của cây cúc tần ấn độ

Cúc tần ấn độ mọc thành giàn đẹp mắt

Cây cúc tần hợp tuổi nào? mệnh nào?

Màu xanh mượt mà của cúc tần ấn độ rất thích hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Giúp họ luôn gặp được nhiều may mắn, bình an, sức khỏe tốt. Loại cây này cũng không khắc bất cứ tuổi nào nên bạn có thể yên tâm trồng mà không lo lắng nó ảnh hưởng đến vận khí của mình và gia đình.

Cách chọn mua và chăm sóc cây cúc tần ấn độ

Cách chọn mua cây cúc tần ấn độ

Tại các cơ sở bán giống cây trồng cũng có bán loại cây này. Bạn nên chọn những cây xanh tốt, không có dấu hiệu sâu bệnh. Loại cây này được bán theo hình thức hạt giống cũng rất nhiều. Bạn nên mua ở những cơ sở uy tín để đảm bảo giống thuần chủng, sức sống cao.

tác dụng của cây cúc tần ấn độ

Cây cúc tần ấn độ được dùng nhiều để trang trí nhà cửa

Kỹ thuật trồng cây cúc tần ấn độ

Cúc tần ấn độ thuộc cây xanh dây leo giàn, khỏe mạnh, phát triển nhanh. Nó chịu được nắng nóng, chịu hạn tốt, cũng ưa nước. Trời càng mưa nhiều cây lại càng xanh tốt.

Tại những nơi đất nghèo dinh dưỡng cây cũng có thể sống tốt nên bạn có thể yên tâm trồng loại cây này mà không mất công chăm sóc nhiều.

Cúc tần Ấn Độ được nhân giống đơn giản bằng cành. Bạn chỉ cần vùi một cành trên thân cây xuống đất ẩm. Vài ngày sau cành đã mọc rễ mới, bẻ cành đó đi trồng ta đã có một cây cúc tần mới. Quả là dễ dàng đúng không.

Cách chăm sóc cây cúc tần ấn độ

Nhu cầu nước của cúc tần ấn độ rất lớn, bạn có thể tưới nước hàng ngày vào sáng sớm hoặc chiều muộn cho cây. Để lá xanh tươi, nhiều nhánh non bạn cần bón phân 2-3 tháng 1 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể cắt tỉa bớt các cành nhánh bị héo úa, khô hay sâu bệnh. Tạo giàn cho cây leo lên.

cách chăm sóc cây cúc tần ấn độ

Màu xanh đẹp mắt cảu cúc tần ấn độ

Mua cây cúc tần ấn độ ở đâu Hà Nội?

Có nhiều địa chỉ bán cây cúc tần ấn độ ở Hà Nội. Giá cây cúc tần thường từ 80.000vnd/chậu cây. Một bức tường rộng bạn chỉ trồng 3-4 cây dài đều theo chiều dài là đủ để nó mọc thành giàn bao hết.

Để mua cây cúc tần giá rẻ, cây giống tốt bạn đừng nên bỏ qua cayxanhhanoi.net. Chúng tôi là nhà cung cấp giống cây cảnh nội thất, cây xanh phong thủy uy tín tại Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí, bạn liên hệ đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Đặc biệt chúng tôi có nhiều ưu đãi bất ngờ đảm bảo bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.