Home » Tin Tức » Mua hoa dạ yến thảo ở đâu Hà Nội?
Dạ yến thảo chậu treo
Dạ yến thảo chậu treo

Mua hoa dạ yến thảo ở đâu Hà Nội?

Hoa dạ yến thảo hấp dẫn bởi lớp cánh hoa tạo nên cấu trúc giống như hoa hồng và dạ yến thảo ghép chung, đôi khi lại đặc sắc và đơn điệu với dạ yến thảo đơn. Bởi thế mà được các chị em nội trợ vô cùng yêu thích. Vậy mua hoa dạ yến thảo ở đâu Hà Nội?

Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo

Đặc điểm của hoa dạ yến thảo

Cây Hoa Dạ Yến Thảo dễ tìm các loại hạt giống, dễ trồng và dễ chăm sóc. và sau một thời gian dài ra hoa bạn sẽ thấy hoa bắt đầu có dấu hiệu lụi tàn dần và như sắp chết và lúc đó bạn sẽ có 2 lựa chọn là trồng lại hoa mới hoặc tiến hành hồi sinh cho chậu hoa.

Dạ yến thảo quyến rũ người chơi bởi sắc mầu rực rỡ, đa dạng trong cách chơi. Dạ yến thảo có thể trồng chậu, trồng bồn, trồng thảm công viên,… trong sân vườn biệt thự nhà phố Dạ yến thảo treo rủ trên ban công, sân thượng lại càng thêm ấn tượng.

Người ta thường trồng Dạ Yên Thảo làm viền quanh cho khu vườn hoặc trồng thành từng luống. Loại Dã Yên Thảo cánh kép có thể trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, trong vườn vì là thân leo, sẽ rủ xuống rất đẹp khi trồng cây xanh công trình.

Các loại hoa dạ yến thảo

Các loại hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo đẹp và dễ trồng

Chúng thuộc giống cây thân thảo, hoa dạng chùm, nhỏ xinh và rũ xuống mềm mại, có mùi thơm ngát. Cánh hoa dạ yến thảo có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng với nhiều màu sắc rực rỡ như đỏ, tím vàng, hồng, trắng, tía… Dáng rủ của ba loài hoa sẽ giúp mềm hóa không gian, những chậu hoa trăm màu khoe sắc cũng phù hơp với nhiều kiến trúc khác nhau.

Cả ba đều phù hợp cả với khí hậu ôn đới và nhiệt đới, tốc độ sinh trưởng nhanh, cây liên tục ra hoa hết đợt này đến đợt khác. Thời gian chơi hoa rất dài, có thể kéo dài cả năm. Bên cạnh đó, chúng không cần cầu kì trong chăm sóc, rễ cây khỏe, nhu cầu nước không khắt khe, ít sâu bệnh và có thể chiu được nắng mưa thất thường khi thi công hòn non bộ.

Dạ yến thảo chậu treo

Dạ yến thảo chậu treo

Giá hoa dạ yến thảo là bao nhiêu?

Tùy từng hình thức mua hoa, mua cây hay bạn tìm nơi bán hạt giống hoa dạ yến thảo mà có giá khác nhau. Hơn nữa, các loài hoa này không phải là thú chơi xa xỉ của những người có điều kiện, hoa đẹp, dễ trồng nhưng giá cả cũng rất rẻ. Ở hầu khắp các chợ hoa, cây cảnh hay vườn ươm ở Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình những chậu hoa đủ loại sắc màu với giá cả chỉ giao động từ 120.000 đến 220.000 nghìn tùy vào độ lớn bé của chậu. Nếu là cây non trong bầu đất thì giá chỉ khoảng 40.000-60.000 đồng/bầu.

Địa chỉ mua dạ yến thảo ở Hà Nội

Chính vì được ưa chuộng nên chị em nội trợ tìm tới cửa hàng bán hoa dạ yến thảo để tận tay mua những chậu hoa cho mình. Tuy nhiên cần tìm được chỗ uy tín để đảm bảo chất lượng hạt giống và cây xanh giỏ treo. Chủ một cửa hàng hoa cảnh trên đường Hoàng Hoa Thám tại caycanhhanoi.vn được rất nhiều người ưa chuộng nhận định rằng những ưu điểm vượt trội nói trên của các loại hoa cảnh ban công chính là lí do khiến nó hút khách. Mỗi ngày có rất nhiều người vào hỏi mua cây xanh ngoại thất và nhờ tư vấn về cách trồng.

Để có những chậu dạ yến thảo nhiều màu sắc, đẹp hãy đến với caycanhhanoi.vn chúng tôi để được tư vấn và cung cấp cây.