Home » Tin Tức » Cây trầu bà có ý nghĩa gì? Hợp với mệnh nào? Mua ở đâu?

Cây trầu bà có ý nghĩa gì? Hợp với mệnh nào? Mua ở đâu?

Hiện tại, phong thủy không còn là một trò tâm linh huyền bí như nhiều người thường nghĩ mà nó đã trở thành một môn khoa học thực sự, việc nghiên cứu và trồng cũng như sắp xếp cây nói chung đã khiến cho cây trầu bà trở nên quan trọng. vậy cây trầu bà có ý nghĩa gì?

Cây trầu bà để bàn

Cây trầu bà để bàn

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà

Nói về ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà đó là cây đem lại may mắn, thành đạt, bình an. Cây dây leo thường được trồng để làm đẹp, trang trí, làm nguyên liệu cắm hoa, rất thích hợp để trồng trang trí văn phòng, nhà hàng hay khách sạn, ngay cả khi bạn để ở trong nhà đều mang lại ý nghĩa tốt cho bạn.

Trong phong thủy, ý nghĩa cây trầu bà mang tới sự tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống, với vẻ đẹp sang trọng của cây, mang tới cho ngôi nhà của bạn sự quyến rũ, uy quyền vì thế bạn có thể làm cây cảnh tân gia cho những gia đình về nhà mới. Cây thích hợp cho những người có quản lý, lãnh đạo, góp phần thể hiện ý chí không ngừng vươn lên đỉnh cao.

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà có hoa không?

Mọi người thường đặt ra câu hỏi cây trầu bà có hoa không, đây là loại cây thân thảo leo, thân tròn mập mang nhiều rễ khí sinh, bò dài hoặc buông thong xuống trên các chậu treo. Lá đơn, mọc cách, thuôn dài ở đỉnh, tim ở gốc, màu xanh bóng với vạch màu trắng, vàng nằm rải rác trên phiến lá, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn. Vì thế cây có hoa, nếu bạn trồng mà cây ra hoa thì may mắn càng tới với nhà bạn.

Cây trầu bà có hoa

Cây trầu bà có hoa

Cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Cây trầu bà hợp với tuổi nào? Câu trả lời cho bạn đó là cây hợp với tuổi Ngọ có vận thế rất tốt, dễ thành công trong việc kinh doanh, thích hợp với một người kinh doanh, một doanh nhân. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn trọng để tránh thua lỗ. Một chậu trầu bà ở nơi làm việc sẽ giúp được tài khí cho người tuổi Ngọ.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại cây nội thất để trang trí cho phòng khách nhà mình như: cây lưỡi hổ, cây tài lộc may mắn, cây ngân hậu,….

Những người cầm tinh con ngựa đặt vài chậu trầu bà tập hợp lại, có thể giúp ngưng tụ tài vận của bạn, nhưng vẫn phải dựa vào bản thân bạn, đừng quá tham lam. Theo ngũ hành tương quan trong phong thủy thì những người mệnh Mộc với màu thuộc hành mộc và màu tương sinh của hành thủy, đó là những màu Đen, xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển hay tím. Để tăng tài vận cho người mệnh mộc thì số chậu hoa trong nhà tốt nhất nên để khoảng 3 hoặc 8 chậu.

Cây trầu bà chậu treo

Cây trầu bà chậu treo

Mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội

Chính vì ý nghĩa phong thủy của nó mà cây trầu bà khá thu hút nhiều người, có rất nhiều người bán cây, vì thế người tiêu dùng cần phải biết nơi mua uy tín. Vậy mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội? caycanhhanoi.vn chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn mua cây trầu bà. Ngoài trầu bà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại cây khác nhau như cây xanh nội thất, cây xanh ngoại thất, cây quà tặng, cây cảnh tết,… với giá cả phải chăng, dịch vụ tốt và hài lòng.

Bài viết trên đã trả lời cho bạn mua cây trầu bà ở đâu? Ý nghĩa như thế nào? Cũng như thích hợp với tuổi nào để chúng có thể phát  huy năng lực và may mắn mà cây mang tới cho gia chủ.