Home » Sản phẩm » Cây xanh nội thất » Cây đại đế xanh
Cây đại đế may mân
cây đại đế xanh

Cây đại đế xanh

Cây đại đế xanh là loại cây của sự mạnh mẽ, quyền lực và sức mạnh, là đại diện của bậc đế vương. Loại cây phong thủy này thường được dùng trong trang trí nội thất hay như một món quà ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân.

Cây đại đế xanh 

Là loại cây nằm trong top 10 những loại cây có tác dụng hấp thụ khí thải độc hại của các đồ điện gia dụng. Đại đế xanh giúp đem lại bầu không khí trong lành cho con người, ngăn nguy cơ các bệnh về đường hô hấp.

Cây đại đế may mân

đại đế xanh

Thông tin mô tả về cây đại đế xanh

Là một trong ba loại màu sắc đặc trưng của cây đại đế bên cạnh hai loại còn lại của cây là đế vương xanh và đế vương đỏ.

Từ tên gọi cũng đã nói lên màu sắc đặc trưng của cây đó là màu xanh, cả thân và lá đều mang một màu xanh thẫm bắt mắt.

Cây đại đế may mân

cây đại đế xanh

Với mục đích làm cây trang trí nội thất nên chiều cao của cây đuộc khống chế để có thể phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cây bao gồm cả chậu thường cao từ 0,7 m đến 1,5 m.

Điều đặc biệt ở cây đại đế là có phiến lá rất rộng, có thể dài tới 60cm và rộng khoảng 25 cm. Lá tỏa đều ra bốn phía và có xu hướng rủ xuống.

Trên lá có gân nổi lên rõ rệt, gân có màu sắc nhạt hơn hẳn so với màu của lá.

Cây đại đế may mân

cây đại đế xanh

>>Xem thêm: cây trầu bà lá xẻ, cây tài lộc, cây kim ngân để bàn, cây đại phú quý

Một số lưu ý trong việc chăm sóc cây đại đế xanh

Là loại cây ưa khí hậu nóng ẩm, lượng nước cần cho một chậu cây là khá lớn.  Thêm nữa phiến lá rộng nên lượng nước thoát ra cũng lớn. Hằng ngày nên tưới nước để cây luôn đủ nước để phát triển.

Để cây có thể thực hiện tốt chức năng hấp thụ chất thải môi trường ta cần lưu ý thường xuyên vệ sinh bề mặt lá.

Đưa cây ra ngoài phơi nắng hằng ngày để cây có phát triển tốt.

Cây đại đế may mân

Một số lưu ý trong việc chăm sóc cây đại đế xanh

Cây rất ít khi bị sâu bệnh nhưng nếu có các triệu chứng như vàng lá, cây mất sức sống thì cần có biện pháp khắc phực kịp thời.

Hiện nay cây đại đế rất được ưa thích trên thị trường với mục đích trang trí hoặc làm quà tặng. Nhưng nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết mua ở đâu là uy tín và chất lượng. Mời các bạn đếm với đia chỉ cayxanhhanoi.net – trang web cung ấp cây xanh uy tín và chất lượng.

Cây đại đế may mân

cây đại đế xanh

Khi mua hàng ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả của sản phẩm luôn được đảm bảo. Với dịch vụ vận chuyển cây xanh tận nhà, nhanh chóng, chính xác, quý khách sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và cho phí

Với những ưu điểm về ngoại hình, ý nghĩa và có tác dụng tốt đối với sức khỏe, bạn còn đợi gì mà không sắm ngay cho mình một cây đại đế xanh!