Home » Sản phẩm » Cây xanh nội thất » Cây đại đế đỏ
Cây đại đế đỏ đẹp
cây đại đế đỏ

Cây đại đế đỏ

Cây đại đế đỏ với màu sắc độc đấo và đẹp mắt nên rất được yêu thích để trang trí nội thất hay làm quà tặng cho người thân và bạn bè. Đây là loại cây cảnh giúp đem đến may mắn cho bản thân chủ sở hữu và những  người xung quanh.

 Cây đại đế đỏ – Cây cảnh nội thất

Thông tin về cây đại đế đỏ

Có nguồn gốc từ Châu mỹ. thuộc họ trầu bà, thân cây mọng nước.

Môi trường sống thích hợp là khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt. Rất thích hợp trồng tại Việt Nam.

Cây thường được trồng trong chậu lớn, bao gồm cả chậu một cây có thể cao tới 1,5 m.

Cây đại đế đỏ đẹp

Thông tin về cây đại đế đỏ

Mỗi cây có một số lá nhất dịnh từ 6 đến 8 ls, phiến lá rộng tỏa ra bốn phía.

Sở dĩ được gọi là cây đại đế đỏ bởi lá  và thân cây có cây có màu đỏ tía khi lá còn non và dần chuyển sang màu xanh đậm khi già.

Viền lá xoăn nhẹ lượn sóng tạo sự mềm mại cho cây .

Cây đại đế đỏ đẹp

cây đại đế may mắn

Ý nghĩa của cây đại đế đỏ: đem đến sự may mắn cho gia chủ và sự bình yên trong tâm hồn, giúp xua đuổi những điều xui. Cây đại đế đỏ thể hiện tinh thần và phong thái của các vị lãnh đạo.

Hấp thụ hầu hết các chất thải độc hại trong không khí nên rất có lợi cho sức khỏe con người.

Cách để mua được một chậu cây đại đế đỏ như ý 

Hiện  nay cây đại đế được bán rất nhiều trên thị trường với mọi hình dáng và mọi giá cả. Nhưng để mua được một chậu cây đẹp, khỏe mạnh với giá cả hợp lí nhất hãy liên hệ với cayxanhhanoi.net.

Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể gọi điện và tư vấn cho bạn về thông tin và giá của sản phẩm. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp để đặt hàng và chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi.

Cây đại đế đỏ đẹp

ý nghĩa của cây đại đế đỏ

Khi mua sản phẩm ở cayxanhhanoi.net bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm : cây khỏe mạnh, xanh tốt, hình dáng bắt mắt.

Đồng thời cũng có thể mua hàng với giá cả hợp lí nhất giúp bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi mua hàng.

Cây đại đế đỏ sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng người thân và bạn bè trong các dịp lễ tết, tân gia hoặc khai trương. Loại cây này còn có ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người xung quanh.

Hơn nữa, đây là cây cảnh thể hiện quyền lực của bậc đế vương nên rất thích hợp với những người lãnh đạo, những người tổ chức.

Cây đại đế đỏ đẹp

cây đại đế đỏ

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn cho mình một cây cảnh nội thất hay chọn quà cho bạn bè và người thân. Vậy còn chần chừ gì mà không gọi điện cho chúng tôi để đặt một cây đại đế đỏ về trang trí hay làm quà.