Home » Sản phẩm » Cây xanh nội thất » Cây phát lộc
Cây phát lộc đẹp
cây phát lộc

Cây phát lộc

Cây phát lộc là loại cây rất dễ trồng, có thể sinh trưởng và tồn tại trong môi trường sống khắc nhiệt. Cây thường rất được yêu thích trồng trong nhà hay đặt tại văn phòng, đặc biệt trong các dịp lễ tết đây là loại cây rất thường được lựa chọn để làm quà tặng. Ý nghĩa của cây là mang đến may mắn, hạnh phúc và xua đi những điều xấu trong cuộc sống.

Cây phát lộc – Cây cảnh nội thất

Giới thiệu thông tin cơ bản về cây tài lộc

Tên gọi khác : Lucky bamboo

Là lọai cây cảnh dùng để trang trí bàn làm việc, trang trí nội thất và các không gian nhỏ hẹp. Giúp tận dụng tối đa không gian sống và làm việc.

Cây phát lộc đẹp

cây phát lộc

Trong các dịp lễ tết, thường được dùng để thờ hoặc trưng bày tại các chùa chiền, nơi thờ cúng linh thiêng ngụ ý mang lại may mắn.

Cây sống chủ yếu trong môi trường nước và cũng có thể tồn tại và phát triển trong môi trường đất một cách bình thường.

Thân cây dẻo dai là lợi thế cho việc tạo dáng cho cây, có thể trang trí cây theo nhiều cách khác nhau.

Cây có ngoại hình nhỏ nhắn  không có nhiều lá, thân cây chia thành các đốt. Mỗi đốt có một mầm và từ các mầm này sẽ phát triển thành lá non.

cây phát lộc

>>Xem thêm: cây phát lộc tầng, cây saphia, cây trúc phát lộc, cây hạnh phúc

Ý nghĩa của cây phát lộc

Trong phong thủy cây phát lộc là tượng trưng cho ngũ hành mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Cây có ý nghĩa khai vận, hút tài lộc mang đến thịnh vượng cho gia chủ.

Tùy vào số lượng cây trong chậu cũng quyết định ý nghĩa của cây

2 cây : hôn nhân và gia đình

3 cây : hạnh phúc

cây phát lộc

5 cây : sức khỏe

8 cây : may mắn và cơ hội

9 cây : thịnh vượng và phát tài.

Đây là loại cây có độc nhưng không nguy hiểm, và không đến mức cần loại trừ hay tránh xa. Chú ý nhà có trẻ nhỏ thì nên đặt ở nơi trẻ nhở không với tới và không nhai nuốt các bộ phận của cây.

Trong qua trình chăm sóc cây nên đặt tại nơi râm mát, ánh sang yếu tránh dẫn đến hiện tượng vàng lá. Khi chăm sóc lâu ngày sẽ thường có các lá thừa gây mất thẩm mỹ ta có thể dùng kéo cắt bỏ.

Cây phát lộc đẹp

cây phát lộc

Hiện nay tại website cayxanhhanoi.net của chúng tôi đang có bán cây phát tài với nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy vào mẫu mã và số lượng cây trong một chậu mà có thể có gía khác nhau nhưng bạn có thể yên tâm đây luôn là mức giá hợp lí nhất. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể mua cây phát lộc với nhiều ưu đãi nhất.