Home » Tin Tức » Tác dụng của cây bàng singapore có thể bạn chưa biết

Tác dụng của cây bàng singapore có thể bạn chưa biết

Cây bàng singapore có thể sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, nếu bạn quên tưới nước hoặc tưới quá nhiều nước trong khoảng thời gian dài, tuy nhiên để chúng có tác dụng tốt bạn cần phải cung cấp điều kiện sống tốt cho cây giúp cây phát triển tốt nhất.

Cay bàng singapore

Cay bàng singapore

Tìm hiểu về bàng singapore

Đây là loại cây được sử dụng chủ yếu bởi màu sắc đẹp của lá, khi lá phát triển sẽ mang mảng xanh dễ chịu ngay trong nhà, và đặc biệt là lá ít rụng dễ dàng chăm sóc đảm bảo được cây sẽ sống lâu và môi trường được trong lành hơn đó là kiến thức cây xanh văn phòng bạn cần ghi nhớ.

Thân cây cao khoảng 1m5 tới 3m có loại cây phát triển chậm có thể mất đến 10-15 năm để trở thành cây có tán lớn rộng và trưởng thành, khi đó chúng trở thành loại cây cảnh ngoại thất, được đưa ra ngoài trồng.

Khi còn nhỏ cây bàng singapore để bàncây xanh nội thất rất dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, lá cây xanh mượt quanh năm, dáng cây vươn thẳng hoặc có thể xoắn sang trọng. Bạn có thể trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng phù hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý cây có thể phát triển tốt, phù hợp nếu bạn là người yêu thiên nhiên nhưng không quá bận bịu với công việc.

Tác dụng của cây bàng singapore

Cây Bàng Singgapor là loại cây xanh văn phòng mới, thường được đặt trang trí nhà ở,  trang trí văn phòng trong công ty, khoảng sân của nhà hàng, khách sạn, quán cà phê,… Cây bàng Sing không chỉ thanh lọc không khí giúp không gian trở nên tươi mới mà còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, Cây bàng sing là tượng trưng cho tiền tài, phú quý, giàu sang. Mang đến nhiều may mắn và sức khỏe.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các loại cây nội thất phổ thông, thì bàng Singapore chính là sự lựa chọn tươi mới và độc đáo dành cho bạn, với tán lá to, bạn có thể nhâm nhi tách trà với cảm giác như ngồi dưới gốc cây xanh công trình trong chính văn phòng của bạn.

Không những vậy, với sức sống mãnh liệt, tán lá lớn, lá rộng, tươi tốt quanh năm, bàng Singapore chính là tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn, sức khỏe cho gia chủ của mình khi loại cây xanh ban công này mang lại.

Cây bàng singapore trang trí phòng khách

Cây bàng singapore trang trí phòng khách

Ý nghĩa cây bàng singapore

Cây bàng thuộc thân gỗ, dáng thẳng đứng và lá to tròn. Theo phong thủy thì cây mang ý nghĩa cây bàng singapore sum hợp, đoàn tụ và sự may mắn do lá cây tròn và to. Thân thẳng đứng, thể hiện sự tự tin, ngay thẳng và chính trực. Cây bàng rất hợp với người thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Mộc nên đặt 1 cây bàng Singapore cạnh bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mình nhớ kỹ cần chăm sóc cây xanh khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn để có ý nghĩa này nhé.

Cây bàng singapore trang trí

Cây bàng singapore trang trí

Trên đây là những điều cần biết về tác dụng cây bàng singapore cho bạn, hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có được những điều ý nghĩa cho cây đồng thời có được không gian xanh mát.