Home » Tin Tức » Hoa mười giờ Mỹ ý nghĩa trong phong thủy và cách chăm sóc
tác dụng của hoa mười giờ mỹ
Hoa mười giờ mỹ có tác dụng trang trí ngoại thất

Hoa mười giờ Mỹ ý nghĩa trong phong thủy và cách chăm sóc

Hoa mười giờ Mỹ là loại hoa có màu sắc đa dạng thích hợp để treo ban công, hiên nhà hoặc xung quanh sân vườn. Kỹ thuật trồng hoa mười giờ Mỹ cũng không cầu kỳ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Ý nghĩa tác dụng của Hoa mười giờ Mỹ

Ý nghĩa của Hoa mười giờ Mỹ

Hoa mười giờ Mỹ trong phong thủy tượng trưng cho sự mong manh, thuần khiết và tình yêu trong sáng tình yêu chung thủy.

hoa mười giờ mỹ trong phong thủy

Hình ảnh hoa mười giờ Mỹ

Tác dụng của Hoa mười giờ Mỹ

Tác dụng lớn nhất của Hoa mười giờ đó là để trang trí. Màu sắc rực rỡ, tươi mới của nó làm bừng sáng không gian.

Ngoài trồng làm cảnh bạn cũng có thể tặng những chậu cây mười giờ xinh xắn cho người thân, bạn bè như một món quà tặng đặc biệt.

Vị trí ứng dụng của Hoa mười giờ Mỹ

Loại hoa này được trồng nhiều thành các giỏ treo trước hiên nhà, trong sân vườn, trên ban công. Những nơi công cộng như quán cà phê, công viên, trường học cũng có thể trồng loại cây này để trang trí không gian rực rỡ.

Những nơi có gió, thoáng đãng nhiều ánh nắng sẽ tốt cho cây, giúp hoa mười giờ phát triển xanh tốt quanh năm.

>>> Xem thêm: Hoa Triệu Chuông

tác dụng của hoa mười giờ mỹ

Hoa mười giờ mỹ có tác dụng trang trí ngoại thất

Hoa mười giờ Mỹ hợp tuổi gì, mệnh gì?

Hoa mười giờ Mỹ không khắc bất cứ tuổi nào bạn chỉ cần dựa vào nó có hợp với mệnh không để quyết định mua và trồng loại cây này.

Để chọn được một cây cảnh phù hợp với mệnh người ta dựa vào màu sắc của cây. Đối với hoa mười giờ thì dựa vào màu sắc của hoa. Tuy nhiên Hoa mười giờ lại mang nhiều màu sắc đa dạng khác nhau. Bạn có thể dựa vào màu cụ thể của cây hoa để đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình nhất.

Ví dụ cây hoa mười giờ có màu hoa đỏ sẽ phù hợp với người mang mệnh Hỏa,…

Cách chọn mua và chăm sóc Hoa mười giờ Mỹ

Cách chọn mua Hoa mười giờ Mỹ

Nếu bạn mua cây giống có sẵn tại các cửa hàng thì chỉ cần chú ý chọn những chậu cây xanh khỏe, lá, thân cành mọng nước, dẻo dai, không có dấu hiệu của việc bị sâu bệnh. Những cây giống tốt, sức đề kháng, độ phát triển cũng lớn hơn.

>>> Xem thêm: Hoa sử quân tử ý nghĩa và tác dụng trong cuộc sống

cách chọn mua hoa mười giờ mỹ

Chọn mười giờ Mỹ sao cho tốt

Kỹ thuật trồng Hoa mười giờ Mỹ

Bạn có thể trồng Hoa mười giờ bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành. Để thực hiện phương pháp gieo hạt bạn có thể mua hạt giống tại các cửa hàng hạt giống uy tín. Sau đó thực hiện theo như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Còn phương pháp giâm cành bạn chỉ cần cắm phần cành của cây xuống đấy nó sẽ nhanh nảy rễ. Chú ý chọn phần thân gần gốc sẽ dễ phát triển hơn.

Cách chăm sóc Hoa mười giờ Mỹ

Trong quá trình chăm sóc loại cây xanh giỏ treo này bạn cần bón phân, tưới nước. Bón phân 1 tháng 1 lần và tưới nước mỗi khi thấy bề mặt đất vừa khô.

Để cây ở nơi có nhiều ánh nắng, màu sắc của hoa sẽ rực rỡ, tươi tắn hơn. Không để Hoa mười giờ ở nơi ẩm ướt nó sẽ dễ bị thối rễ, lá mọc dài, thưa.

Bạn có thể thường xuyên cắt tỉa những cành khô héo, già. Cũng nên hạn chế sự sinh sôi quá rậm của nó bị nó sẽ dễ bị sâu bệnh.

cách chăm sóc hoa mười giờ mỹ

Mười giờ mỹ là một loại cây xanh giỏ treo

Mua Hoa mười giờ Mỹ ở đâu Hà Nội?

Có nhiều địa chỉ bán Hoa mười giờ Mỹ tại Hà Nội. Giá Hoa mười giờ Mỹ thường từ 100.000đ/chậu, có bán tại các cửa hàng cây cảnh, hoa cảnh.

Nếu bạn muốn mua được Hoa mười giờ Mỹ giá rẻ lại đảm bảo giống thuần chủng chất lượng hãy liên hệ đến chúng tôi theo hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm cayxanhhanoi.net sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.