Home » Tin Tức » Hoa dạ yến thảo giá bao nhiêu? mua ở đâu Hà Nội?
vị trí ứng dụng của hoa dạ yến thảo
Dạ yến thảo thường được trồng vào giỏ treo

Hoa dạ yến thảo giá bao nhiêu? mua ở đâu Hà Nội?

Ý nghĩa của hoa dạ yến thảo vừa là cây trang trí đẹp vừa tốt cho phong thủy. Vậy nên càng ngày càng nhiều người yêu thích và trồng loại cây này. Nếu bạn cũng đang dự định như vậy thì cùng tìm hiểu một chút thông tin về nó và tìm địa chỉ mua uy tín, giá cả phải chăng.

Ý nghĩa tác dụng của hoa dạ yến thảo

Ý nghĩa của hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo trong phong thủy tượng trưng cho tình cảm ấm áp, có thể là tình cảm gia đình hoặc tình yêu lựa đôi. Nó còn có nghĩa là bạn luôn trong trái tim tôi.

Hoa dạ yến thảo trong phong thủy

Dạ yến thảo là loại cây tượng trưng cho tình cảm ấm áp

Tác dụng của hoa dạ yến thảo

Ngoài ý nghĩa phong thủy, dạ yến thảo là loại cây xanh giỏ treo đẹp. Màu sắc rực rỡ của hoa sẽ tô điểm cho không gian trở nên sinh động, thu hút. Bạn cũng có thể tặng một chậu cây dạ yến thảo cho người thân, bạn bè như một món quà nhỏ xinh xắn ý nghĩa.

Vị trí ứng dụng của hoa dạ yến thảo

Loại hoa này thích hợp nhất là trồng vào giỏ treo. Bạn có thể treo những giỏ dạ yến thảo tại ban công, sân vườn, lan can, trước hiên nhà,… Hoặc trồng dạ yến thảo thành lối đi, các thảm hoa trong vườn, khách sạn, trường học, công viên.

vị trí ứng dụng của hoa dạ yến thảo

Dạ yến thảo thường được trồng vào giỏ treo

Hoa dạ yến thảo hợp tuổi gì? mệnh gì?

Dựa vào màu sắc mà ta có thể chọn được loại hoa phù hợp với mệnh của mình. Ví dụ người mệnh hỏa sẽ hợp với những loại hoa có màu đỏ, cam, hồng. Người mệnh Thủy hợp với những loại hoa màu xanh lam, xanh đen…. Do dạ yến thảo thường được mix đa dạng màu sắc nên nó phù hợp với nhiều mệnh khác nhau. Dạ yến thảo cũng phù hợp với tất cả các tuổi, nó không ảnh hưởng nhiều về mặt phong thủy. Vậy nên bạn hãy yên tâm khi trồng loại hoa này nhé.

Cách chọn mua và chăm sóc hoa dạ yến thảo

Cách chọn mua hoa dạ yến thảo

Loại hoa này trồng rất dễ lên tốt, phát triển cũng nhanh, không dễ bị sâu bệnh. Vậy nên chọn giống cây ban đầu bạn chỉ cần chú ý cây xanh tốt, không có dấu hiệu sâu bệnh. Những cây như vậy sau khi chăm sóc sẽ dễ lên hơn.

>>> Xem  chi tiết sản phẩm: Hoa dạ yến thảo

Cách chọn mua hoa dạ yến thảo

Cách chọn mua hoa dạ yến thảo

Kỹ thuật trồng hoa dạ yến thảo

Chúng ta có thể nhân giống dạ yến thảo bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành.

Phương pháp gieo hạt tương đối đơn giản. Bạn mua hạt giống tại các cửa hàng hạt giống cây hoa cảnh. Làm theo hướng dẫn có ghi trên bao bì sản phẩm.

Cách trồng bằng giâm cành. Cắt cành dạ yến thảo thành các đoạn sao cho có 3 đốt lá trên 1 đoạn. Tỉa bớt lá phần cành cắm xuống đất, Sau đó giâm cành vào đất đã chuẩn bị trước. Tưới nước giữ ẩm trong các ngày tiếp theo cho đến khi ra rễ, nảy mầm non.

Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo

Cách chăm sóc dạ yến thảo rất đơn giản không mất nhiều công sức. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ nước và ánh sáng cho cây.

Tưới nước mỗi ngày một lần nếu trồng ngoài trời. Nếu trồng trong nhà bạn cần tưới 2-3 ngày 1 lần và phải thường xuyên cho cây phơi nắng hoặc để chậu cây ở nơi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa triệu chuông nở hoa nhiều

Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo

Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo

Mua hoa dạ yến thảo ở đâu Hà Nội

Có nhiều địa chỉ bán hoa dạ yến thảo tại Hà Nội. Giá hoa dạ yến thảo từ 80.000 đến 100.000VND một chậu cây.

Để mua hoa dạ yến thảo giá rẻ lại đảm bảo chất lượng và hưởng nhiều khuyến mãi hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Cập nhật thêm nhiều mẫu cây hoa đẹp khác tại cayxanhhanoi.net