Home » Sản phẩm » Cây xanh nội thất » Cây lưỡi cọp
Cây lưỡi cọp đẹp
cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp là một trong những loaji cây đặc biệt có khả năng giải phóng khí oxi vào ban đêm thay vì khí cacbonic. Thế nên loại cây này rất được yêu thích đặt trong phòng ngủ hặc dùng trang trí không gian cho gia đình. Giúp tạo bầu không khí trong lành cho gia đình, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Cây lưỡi cọp – cây cảnh trang trí nội thất

Đặc điểm chung của cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp (cây lưỡi hổ) là loại cây không có thân, lá cây mọc lên từ rễ và vươn thẳng lên.

Lá cây thuôn dài và nhọn ở phần đầu, có mà xanh đậm kết hợp với các đường vân kẻ ngang trên thân tạo sự độc đáo cho cây.

Cây lưỡi cọp đẹp

cây lưỡi cọp

Viền lá xoăn nhẹ, lượn song và có màu vàng nhạt. Cây có thể ra hoa  và mọc thành từng chùm màu trắng ngà có tỏa hương thơm.

Theo nghiên cứu của NASA  cây lưỡi hổ nằm trong top 10 loại cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất.

>> xem thêm : cây lưỡi mèo, cây cọ nhật, cây cau hawai, cây đuôi công.

Ý nghĩa của cây lưỡi cọp

Cây lưỡi cọp tượng trưng cho tinh thần mạnh mẽ của loài hổ. Theo phong thủy đặt cây trong nhà hay tại văn phòng sẽ giúp xua đi những điều xấu, tránh khỏi những điều tà ma.

Cây lưỡi cọp đẹp

Ý nghĩa của cây lưỡi cọp

Cây sẽ đem đến cho gia chủ nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn đang sở hữu một cây lưỡi cọp mà không có kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh. Vậy đừng lo dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật chăm sóc chúng luôn khỏe mạnh.

Cây lưỡi cọp đẹp

cây lưỡi cọp

Cách chăm sóc cây lưỡi cọp

Đây là loại cây có sức chịu hạn tốt nhu cầu nước của cây không cao, không cần tưới quá nhiều nước. Có thể 1 lần/ tuần trong mùa hè và mùa đông là 3 tuần / lần.

Cây lá mọng nước, cứng cáp nên phát triển tốt dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp hay trong bóng râm. Nên đây là loại cây thích hợp đặt trong phòng hoặc có thể trồng trong sân vườn.

Đối với đất cây cũng không có yêu cầu quá cao. Cây sống và phát triển tốt trong môi trường đất bạc màu hay đất khô cằn.

Có thể nói cây lưỡi cọp là loại cây vô cùng dễ tính và dễ chăm sóc. Có sức sống vô cùng mạnh mẽ và dẻo dai phát triển được dưới những điều kiện khắc nhiệt nhất.

Cây lưỡi cọp đẹp

Cách chăm sóc cây lưỡi cọp

Nếu bạn là một người yêu cây cảnh nhưng lại luôn bận rộn không có nhiều thời gian và công sức để chăm sóc thì cây lưỡi hổ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài tác dụng trang trí nội thất hoặc văn phòng ta có thể ứng dùng cây trong trang trí sân vườn. Đồng thời  đây là một món quà tinh thần ý nghĩa cho người thân và bạn bè trong các dịp lễ tết hoặc tân gia. Hiện nay tại website cayxanhhanoi.net có bán cây lưỡi cọp, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi.