Home » Sản phẩm » Cây xanh thủy canh » Cây thanh tâm trồng nước, thủy canh
Cây thanh tâm thủy canh
cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Cây thanh tâm trồng nước, thủy canh mang ý nghĩa phong thủy xua đuổi những điều xấu xa, đen đủi, mang đến cho chủ sở hữu sự may mắn, thuận lợi và bình an trong cuộc sống

 

Cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Những thông tin chi tiết về cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Tên thông thường: Cây thanh tâm

Thuộc họ: Araceae (Ráy)

Phân bố: Trên khắp cả nước

Chiều cao của cây từ 30cm-35cm.

Có thể trồng cây trong nhiều lọ thủy tinh khác nhau, kích cỡ vừa phải. Với vẻ đẹp trang trọng và tinh khiết, loại cây này được mọi người ưa chuộng trang trí nội thất, văn phòng.

Cây thanh tâm thủy canh

cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Đặc điểm: là loại cây bụi, thân thảo, tươi tốt quanh năm. Lá cây có màu xanh bóng trông rất bắt mắt. Thân cây cũng có màu xanh, nhỏ dần về phía ngọn. Bọ rễ cây màu trắng tua tủa trong làn nước gợi lên một sự tươi mát, thanh khiết.

Công dụng: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, loại cây này có khả năng loại bỏ các chất đôc hại trong không khí, phòng ngừa các tác nhân gây bệnh cho sức khỏe của con người. Màu xanh của cây giúp điều tiết mắt và điều trị các căn bệnh cận thị, viễn thị..

Cây thanh tâm thủy canh

cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

Hơn thế nữa, cây thanh tâm thủy canh được mọi người ưa chuộng bởi có nhiều ý nghĩa phong thủy. Đặt cây ở văn phòng sẽ giúp đầu óc bạn minh mẫn, tỉnh táo hơn khi làm việc và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, thành công.

Cây thanh tâm thủy canh

cây thanh tâm trồng nước, thủy canh

>>Xem thêm: cây xanh nội thất, cây xanh thủy canh, cây xanh để bàn

Làm thế nào để cây thanh tâm trồng nước, thủy canh luôn tươi tốt?

Cây thanh tâm thủy canh vừa hữu ích lại vừa dễ chăm sóc. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất, bạn chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc, thay nước và bón phân hợp lý. Cụ thể như sau:

-Nước: Bạn nên thay nước 1 tuần 1 lần để đảm bảo cây tươi lâu và khỏe mạnh. Khi thay nước cần chú ý không nên đỏ nước ngập hết rễ, cắt bỏ những rễ bị thối, rửa sạch rễ. Làm vệ sinh lá và rễ cây giúp loại bỏ những mầm mống vi khuẩn gây bệnh, tăng tuổi thọ của cây.

Cây thanh tâm thủy canh

làm thế nào để cây thanh tâm trồng nước, thủy canh luôn tươi tốt

-Ánh sáng: Để cây tươi lâu và duy trì màu xanh tươi mới bạn nên thường xuyên cho cây hứng ánh nắng mặt trời khoảng 2-3 tiếng một tuần.

Cây rất khỏe mạnh và ít khi bị mắc phải sâu bệnh hại, vì vậy bạn không cần phải bón quá nhiều loại phân cho cây.

Cây thanh tâm thủy canh

cây thanh tâm

Cây thanh tâm trồng nước, thủy canh không những tốt cho sức khỏe con người mà còn mang lại những điều may mắn, bình an. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: cayxanhhanoi.net để được tư vấn miễn phí về cách dịch vụ, sản phẩm cây xanh.’