Home » Sản phẩm » Cây xanh nội thất » Cây tài lộc – Cây cảnh phong thủy
Cây tài lộc may mắn
Cây tài lộc

Cây tài lộc – Cây cảnh phong thủy

Cây tài lộc –  từ tên gọi đã phần nào thể hiện ý nghĩa của cây. Đây là loại cây cảnh thường được trồng trong chậu nhỏ với mục đích trang trí, đặt tại bàn làm việc hay tại quầy lễ tân.

          Cây tài lộc – Cây cảnh  phong thủy

Thông tin về cây tài lộc

Cây tài lộc trong những năm gần đây rất được yêu thích bởi chúng mang nhiều ý nghĩa về mặt cảnh quan và phong thủy.Cây thường được trong chậu nhỏ, kể cả chậu thì một cây thường cao từ 25 đến 30 cm.

Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc

Mỗi cây thường có 5 quả trên thân rất độc đáo, số quả này tượng trưng cho ngũ phúc là phúc – lộc – thọ – an – khang.Cả cây và quả đều có màu xanh đậm kết hơp với lớp cỏ bao phủ bề mặt đất tạo vẻ ngoài rất bắt mắt.

Loại cỏ này được gọi là cỏ may mắn một loại cỏ rất đặc biệt, mỗi cây rất nhỏ chỉ cao khoảng 1 cm và thường có 4 lá. Cỏ may mắn có sức sống rất mạnh mẽ và luôn giữ cho mình một màu xanh tươi mát.

Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc

Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển nhu cầu về thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngoại hình của cây ngày càng có nhiều sự sáng tạo.

Cây có thể được trồng trong những chiếc chậu có ngoại hình rất bắt mắt như hình động vật hay tạo hỉnh gốc cây hoặc đơn giản chỉ là những chậu sứ trắng.

Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc

>>Xem thêm: cây kim ngân phong thủy, cây trầu bà đế vương, cây đại phú quý

Công dụng của cây tài lộc

Ý nghĩa phong thủy: Với ưu thế về ngoại hình rất tiện lợi,đẹp mắt và ý nghĩa phong thủy tốt cây kim ngân may mắn rất được yêu thích.

Công dụng: Được coi như là một vật phẩm trang trí đặt trong nhà hay bàn làm việc giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Đây cũng là món quà ý  nghĩa dành tặng cho người thân và bạn bè với mong muốn mang đến cho họ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc

Ngoài ra khi đặt chậu cây trong nhà ta có thể yên tâm vì khoa học đã chứng minh cây tài lộc không hề có độc. Nên nếu gia đình nào có trẻ nhỏ hiếu động hay nuôi thú cưng thì cũng không cần phải băn khoăn  về vấn đề an toàn.

Một ưu điểm lớn giúp thêm điểm cộng cho cây là loại cây này rất dễ chăm sóc, thích nghi với mọi diều kiện sống và rất ít sâu bệnh. Chỉ cần thường xuyên tưới nước cho cây thì cây sẽ luôn phát triển tốt. Khi tưới nước thì chỉ nên dùng loại bình phun sương để tránh làm hỏng lớp cỏ phía dưới.

Cây tài lộc may mắn

Cây tài lộc

Hiện nay cây tài lộc trở nên phổ biến với thị trường cây cảnh ở Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá cả của cây, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: cayxanhhanoi.net