Home » Tin Tức » Mua cây bang Singapore ở đâu Hà Nội giá rẻ chất lượng?

Mua cây bang Singapore ở đâu Hà Nội giá rẻ chất lượng?

Caycanhhanoi.vn chuyên cung cấp cho thuê cây cảnh đa dạng đặc biệt là cây bàng Singapore loại cây mới được du nhập về Việt Nam, thích hợp trong trang trí, không gian kiến trúc nội ngoại, that, ban công, văn phòng, khách sạn hay tư gia, vậy mua cây bàng Singapore ở đâu tại Hà Nội để có chất lượng dịch vụ cũng như giống cây trồng tốt nhất?

Cây bàng singapore

Cây bàng singapore

Cửa hàng bán cây bàng Singapore ở Hà Nội

Với nhiều chủng loại cây cảnh văn phòng phong phú sang trọng phù hợp với phong thủy giúp tăng cường may mắn, vận khí và tài lộc. Cây xanh nội thất của cửa hàng bán cây bàng Singapore có tên caycanhhanoi.vn luôn chắc chắn đem lại niềm vui, sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn trong bất kỳ không gian sống nào của các bạn.

Chúng tôi bán cây bàng singpore với mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo kích thước cây giống và hình thức trồng cây, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng và giao hàng với mọi số lượng khi mua bất kỳ sản phẩm cây trồng bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu về cây cảnh tư vấn trực tiếp, miễn phí về cách sử dụng, chăm sóc cây xanh cách trồng cây cho từng loại cây trồng mà bạn chọn, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp qua email, facebook, zalo, điện thoại.

Cây bàng singapore để bàn

Cây bàng singapore để bàn

Dịch vụ cho thuê cây cảnh tại caycanhhanoi.vn

Cửa hàng bán cây bàng Singapore chúng tôi ngoài việc cung cấp bàng Singapore chúng tôi còn có các dịch vụ khác đặc biệt là cho thuê cây cảnh, gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng bao gồm:

  • Cây nội thất phổ thông, đại trà.
  • Cây nội thất Vip với các kiểu dáng bonsai bắt mắt.
  • Cây nội thất quý.

Ngoài cây xanh văn phòng chúng  tôi còn cho thuê với thời gian dài, cung cấp thêm các gói dịch vụ cho thuê cây cảnh sự kiện, cây cảnh cho thuê, các chậu hoa trang trí các sự kiện, hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn như sự kiện khai trương.

Cây bàng singapore trang trí phòng khách

Cây bàng singapore trang trí phòng khách

Quy trình mua cây

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên kinh doanh tư vấn, khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại và số lượng, vật trồng tốt nhất.

Báo giá: Khi có đầy đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn muốn thuê, mua phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó sẽ mô tả chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách trồng, số lượng, vị trí bày cây và đơn giá.

Sau khi thống nhất hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây và giao nhận cây.

Chính sách thanh toán dịch vụ phí được quy định trong bảng báo giá dưới sự thống nhất của hai bên.

Với đội ngũ nghệ nhân, nhân viên quản lý chăm sóc cây chuyên nghiệp, có trách nhiệm chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có được môi trường làm việc tốt với không gian xanh mát, tinh thần làm việc hiệu quả giúp quý khách có những cây bàng Singapore thật đẹp.

Giờ thì bạn biết mua cây bàng Singapore ở đâu rồi chứ, liên hệ nhanh theo số … để giải đáp những thắc mắc, báo giá, các chương trình khuyến mãi để mua cây.