Home » Tin Tức » Cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu Hà Nội?

Cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu Hà Nội?

Cây vạn niên thanh mang tới không gian thoáng mát, trong lành, đây là liều thuốc tinh thần giúp những người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc. Vậy cây vạn niên thanh leo cột mua ở đâu?

Vạn niên thanh leo cột trang trí văn phòng

Vạn niên thanh leo cột trang trí văn phòng

Tìm hiểu về cây vạn niên thanh

Cây là loại cây thảo, sống nhiều năm, rễ mập, ngắn, có nhiều đốt, trên đốt có nhiều rễ con, lá mọc từ rễ dây rộng từ 3.5 – 6mm, mặt trên xanh lục, mặt dưới màu lục nhạt. Cây ưa bóng, thời tiết mát mẻ nên có thể sử dụng trồng trong nhà. Nếu trồng trong đất ẩm thì cho lá to, dày bóng, trồng trong nước thì cho lá hẹp, cành trắng và vươn dài.

Vì loại cây leo nên thường được trong trong chậu với 1 cột trụ, với dáng hình thanh mảnh, lá xanh bóng, cây có tác dụng làm mát không khí, làm dịu những không gian thô cứng hoặc nhiều đồ vật mang tính âm, thuộc hành Kim và Mộc bởi vậy đây là cây cho người mệnh mộc và mệnh kim.

Cây vạn niên thanh leo cột

Cây vạn niên thanh leo cột

Mua cây vạn niên thanh leo cột ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi mua vây vạn niên thanh leo cột ở đâu bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Tại Thành Phố Hà Nội, cây vạn niên thanh leo cột được xem là những mặt hàng vô cùng đa dạng, cả về chất liệu lẫn mẫu mã. Xét về chất liệu, chậu trồng thường được sử dụng như chất liệu như đất nung, gốm sứ, xi măng, composite, nhựa… Trong đó chậu đất nung, xi măng và lựa là loại chậu sử dụng cho loại cây này.

Nếu bạn muốn mua cây vạn niên thanh leo cột giá rẻ thì caycanhhanoi.vn để có được những chậu cây đẹp nhất, với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cây cảnh chúng tôi là đơn vị cung cấp không chỉ vạn niên thanh leo cột mà còn nhiều cây cảnh và các dịch vụ khác như cây cảnh cho thuê, cây cảnh quà tặng, cây cảnh tết, cây xanh giỏ treo…để bạn có thể lựa chọn, đáp ứng đúng và đủ yêu cầu với nhiều kích thước cây, chúng tôi là đơn vị nhận đặt hàng những sản phẩm như yêu cầu.

Ngoài cung cấp cây chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế tiểu cảnh, thiết kế sân vườn biệt thự, vườn đứng, vườn tường, thi công hòn non bộ cây xanh giúp tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Cây vạn niên thanh leo cột để trang trí

Cây vạn niên thanh leo cột để trang trí

Giá bán cây vạn niên thanh leo cột là bao nhiêu?

Để nói tới giá bán cây vạn niên thanh leo cột thì tùy vào từng loại cây để bạn có thể có những chậu cây đẹp, giá sẽ theo từng kích cỡ nhỏ, lớn và trung bình, nhỏ thì làm loại cây xanh để bàn, lớn sẽ trang trí nội thất trong và ngoài hiên sảnh tùy vào từng người và mục đích sử dụng. Tuy nhiên hãy đến với caycanhhanoi.vn chúng tôi để có được giá cây vạn niên thanh leo cột tốt nhất cho bạn.

Cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

Khi bạn mua cây vạn niên thanh leo cột ở caycanhhanoi.vn bạn nhận được gì?

Khi tới với chúng tôi bạn có thể nhận được những ưu đãi cực kỳ lớn như:

  • Tư vấn miễn phí chọn cây và cách chăm sóc cây trọn đời.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh những cây hiện có tại cửa hàng và gửi ảnh thực tế cho quý khách tránh trường hợp mua hàng qua mạng chỉ là hình ảnh mang tính chất minh họa.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ hàng hóa đảm bảo chất lượng và đúng quý cách trước khi cung cấp sau khi đã nhận dược hàng và kiểm tra đúng như đơn hàng của khách hàng đã đặt thì chúng tôi mới thu tiền.
  • Nếu không ưng ý thì bạn có thể tiến hành đổi trả cây trong 24h.
  • Khi mua hàng áp dụng mã coupon để giảm giá.
  • Tặng nước dinh dưỡng khi mua cây thủy canh.
  • Tặng phân bón, đất trồng khi mua cây bất kỳ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0915.885.558 để tiến hành tư vấn, mua cây và báo giá để bạn có thể có được sản phẩm tốt nhất cho mình.